T3 - 25/08/2020 10:35

3 suối thác ở Nha Trang có vẻ đẹp bình yên đến lạ!

Nha Trang có phải chỉ có những bãi biển thơ mộng cát dài trắng mịn? Hãy cùng TravelMag khám phá 3 ngọn suối thác ở Nha Trang tuyệt đẹp sau nhé!

Nhắc tới Nha Trang hẳn bạn sẽ nghĩ ngay tới một thiên đường biển đảo tuyệt đẹp. Nhưng có phải Nha Trang chỉ có biển? Du lịch Nha Trang bạn sẽ có cơ hội khám phá vô vàn điều thú vị tại đây. Một trong số đó chính là 3 ngọn suối thác ở Nha Trang có vẻ đẹp tựa thiên đường hạ giới.

3 suối thác ở Nha Trang với vẻ đẹp bình yên

Thác Ba Hồ

Thác Ba Hồ chính là một trong những suối thác ở Nha Trang có vẻ đẹp say đắm lòng người. Vì sao lại được gọi là thác Ba Hồ? Điều này bắt nguồn từ việc dòng chảy của thác chảy từ đầu đến cuối nguồn. Trong đó có 3 lần mở rộng ở phân lưng núi.

Thác Ba Hồ

Làn nước mát lạnh

Thiên nhiên yên bình

Điều khiến Thác Ba Hồ vẫn là nơi được nhiều du khách yêu thích là bởi chúng chưa hề có bàn tay của con người chạm tới. Chính vì vậy mà thiên nhiên Tháp Ba Hồ sẽ đánh gục bất cứ du khách nào ghé nơi đây.

Thác Yang Bay

Thác Yang Bay nằm cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 45km. Đây là một trong những suối thác ở Nha Trang vô cùng tuyệt đẹp và hấp dẫn. Không chỉ là một nơi ngắm cảnh lý tưởng, thác Yang Bay còn mang tới cho bạn vô vàn điều thú vị.

Thác Yang Bay

Khung cảnh Thác Yang Bay

Câu cá sấu

Đến với thác Yang Bay bạn sẽ được trải nghiệm các hoạt động hấp dẫn như: Câu cá sấu, tắm thác, ném nỏ, phóng lao... Bên cạnh thác Yang Bay thì còn có 2 thác phụ là Yang Khang và Hocho với vẻ đẹp vô cùng thơ mộng, hữu tình.

Suối đá Hòn Giao

Suối đá Hòn Giao cũng là một trong 3 suối thác ở Nha Trang được nhiều du khách yêu thích. Nếu muốn rời xa phố thị để đến với một không gian yên bình, thơ mộng thì chắc chắn suối đá Hòn Giao là một điểm đến lý tưởng.

Suối đá Hòn Giao

Chèo thuyền

Một khung cảnh thiên nhiên yên bình, làn nước suối mát lạnh, núi rừng xanh ngắt, mây trời trong xanh chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng thoải mái và tự do. Đến với suối đá Hòn Giao bạn còn có cơ hội thưởng thức ẩm thực hương quê độc đáo với rượu cần, cơm lam, mâm tre...

Có thể nói, Nha Trang không chỉ sở hữu những bãi biển đẹp. Đến với Nhà Trang bạn sẽ có cơ hội khám phá thiên nhiên hoang sơ, tươi đẹp với 3 ngọn suối thác tuyệt đẹp.

Nguồn: Tác giả: Thu Thảo

https://travelmag.vn/3-suoi-thac-o-nha-trang-co-ve-dep-binh-yen-den-la-d25022.html

Nguồn: nhatrangnow.com

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 lượt đánh giá