TRỞ THÀNH NGƯỜI BẢN ĐỊA
Nha Trang
Những quán cà phê đầy góc sống ảo ở Nha Trang

T6 07/08/2020 10:56

Nha Trang (Khánh Hòa) không chỉ nổi tiếng biển xanh, cát trắng, nắng vàng, nơi đây còn chiều lòng du khách với những không gian cà phê sống ảo tuyệt đẹp.

Suối Đá Giăng Nha Trang
Suối Đá Giăng Nha Trang

T6 31/07/2020 08:05

Suối Đá Giăng uốn lượn theo triền núi với những dải đá lô nhô, đủ hình dạng và kích cỡ, nằm khoe mình giữa dòng suối hay rải rác trên bờ. Thiên nhiên thật ưu đãi khi tạo cho nơi đây những hồ chứa nước và nhiều con suối nhỏ với cảnh quan kỳ thú.

suối Ba Li
Hoang sơ suối Ba Li

T5 30/07/2020 14:40

Ngày cuối tuần, trốn những ồn ào nơi phố thị, chúng tôi tìm đến với dòng suối Ba Li (huyện Cam Lâm, Khánh Hòa) để được hòa mình vào cảnh vật thiên nhiên hoang sơ, tĩnh lặng.

Thiền viện Thánh Sơn (Khánh Hòa) – Điểm đến hấp dẫn
Thiền viện Thánh Sơn (Khánh Hòa) – Điểm đến hấp dẫn

T5 16/07/2020 07:49

Ngôi chùa bí ẩn chính là Pháp viện Thánh Sơn, tọa lạc tại thôn Khánh Xuân, xã Diên Lâm, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa, cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 25km về phía Nam. Đây là một địa điểm tâm linh thu hút nhiều khách du lịch đến, nhất những người đã biết đến nó.

Nha Trang
Du lịch NHA TRANG tự túc - Buổi tối chơi gì ở Nha Trang? // Cùng Traveloka khám phá Nha Trang

T4 15/07/2020 10:35

Là một trong những thiên đường biển “lừng danh” nhất Việt Nam, Nha Trang luôn là địa điểm được cả du khách trong lẫn ngoài nước nhớ đến mỗi khi bỗng “thèm” biển xanh cát trắng. Nếu như mọi điểm đến đều đẹp khi đi vào buổi sáng, chắc chắn bạn sẽ bị "mắc" với câu hỏi "Buổi tối thì làm gì ở Nha Trang?"

núi Cô Tiên
Trải nghiệm Leo núi và ngắm toàn cảnh Nha Trang trên núi Cô Tiên

T3 14/07/2020 10:35

Nhắc đến Nha Trang, du khách thường nghĩ ngay đến những ngày nắng đẹp, khí hậu trong lành, làn nước trong như pha lê của các bãi biển đã nổi tiếng thế giới, hay hải sản tươi ngon mà đại mang lại cho thành phố xinh đẹp này... Nhưng Nha Trang không chỉ có vậy, thành phố được đánh giá là cân bằng giữa sự nhộn nhịp của cuộc sống thành thị và sự yên bình hòa lẫn một chút phiêu lưu, khám phá của miền duyên hải thanh bình... Hôm nay, mình bổ sung một trải nghiệm khác vào cẩm nang du lịch Nha Trang: vừa vui vẻ, miễn phí mà lại ngắm toàn cảnh Nha Trang từ trên cao. Cùng thử leo núi Cô Tiên nhé. Mình có làm 1 video, trong đó có chỉ đường đi, trải nghiệm ngắm hoàng hôn trên núi và đi xuống núi khi trời tối như thế nào nhé.